Công nghệ xóa xăm mới nhât hiện nay là gì?

Công nghệ xóa xăm đang được mọi người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Bởi mức độ an toàn và hiệu quả mang lại cao, tiết kiệm chi phí cho người trị liệu. Nhưng bạn không biết công nghệ xóa xăm mới nhất là gì. Thì hãy cùng Dũng Nam tìm hiểu ngay dưới bài viết nhé.

Công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay

Công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay

Công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay là xóa xăm bằng Pico Laser. Công nghệ này được ưa chuộng bởi ưu điểm của nó mang lại rất lớn. Có thể xóa bỏ hoàn toàn mực xăm trên da. Không gây thương tổn cho da, không để lại sẹo như các công nghệ xóa xăm cũ. Hỗ trợ tái tạo da chuyên sâu, giúp da cải thiện, săn chắc, khỏe mạnh. Không gây cảm giác đau đớn, bỏng rát, có thể hoạt động ngay sau khi trị liệu. Thời gian trị liệu ngắn, có thể xóa xăm ở trên mặt, cổ,. Hiệu quả mang lại cao và an toàn tuyệt đối cho người trị liệu.

Pico Laser xóa xăm như thế nào?

Máy xóa xăm bằng laster

Sở hữu bước sóng kép 1.064 nm và 532 nm, Pico Laser được chứng minh là hiệu quả và an toàn. Trong việc xóa bỏ hình xăm trên các vùng da khác nhau. Khác với một số thiết bị Laser khác trên thị trường, Pico Laser có khả năng điều trị trên một phổ rộng. Từ màu sắc của hình xăm đến các sắc tố trên mọi loại da. Ngoài xóa các màu xăm đen, xanh đen, đỏ. Pico Laser còn có thể linh hoạt điều chỉnh bước sóng để có thể xóa các màu xăm khó như xanh lá, xanh da trời, tím.

Xóa xăm triệt để

Pico Laser có công suất đỉnh cao và độ rộng xung ngắn, tạo cơ chế tác động quang âm mạnh mẽ. Để phá vỡ các mực xăm thành các hạt siêu nhỏ để loại bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng. Rút ngắn thời gian điều trị và số lần điều trị. Tiết kiệm chi phí cho người điều trị.

Công nghệ này được chứng minh an toàn tuyệt đối và hiệu quả. Khách hàng tiết kiệm thời gian điều trị nhờ số lần giảm chỉ bằng một nửa so với trước đây, ít khó chịu hơn và không cần nghỉ dưỡng. Thời gian lành thương và nghỉ dưỡng ngắn hơn các thiết bị khác. Liệu trình xóa xăm bằng Pico Laser từ 5 -10 buổi, tùy tình trạng hình xăm (kích cỡ, màu sắc). Thời gian 20 phút/lần.

Máy xóa xăm LASER PICOSURE

Xem thêm: Xóa xăm có an toàn không?

Trên đây là công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay, đang được mọi người tin dùng và sử dụng. Hy vọng bài viết giúp ích cho các bạn. Có thể trang bị cho Spa của mình những trang thiết bị mới nhất, tiên tiến. Thu hút khách hàng và cập nhật theo xu hướng. Chúc các bạn thành công với phương pháp xóa xăm Pico Laser.

Mọi thông tin chi tiết, hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH thiết bị máy Dũng Nam

Hotline: 0986.601.645 – 0989.613.165 – 0125.8595.878

Email: thietbimay2018@gmail.com

Website: http://thietbimaydungnam.com

 

Tin Liên Quan