Địa chỉ sửa chữa máy nâng cơ chất lượng uy tín

Sửa chữa máy nâng cơ  tại Dũng Nam là gói dich vụ do sửa chữa máy thẩm mỹ các loại cung cấp đáp ứng nhu cầu sửa máy thẩm mỹ cho các Spa. Máy nâng cơ Hifu là một trong những thiết bị spa có thể nói là một trong các sản phẩm thẩm mỹ tốt hiện nay bởi vì công nghệ máy tạo ra rất hiệu quả trong việc làm đẹp an toàn và ổn định cao.

Công nghệ chăm sóc da mặt giờ đây đã được hỗ trợ rất nhiều nhờ những dụng cụ chuyên biệt, nhiều máy thẩm mỹ ra đời nhằm mang đến sự hỗ trợ đặc biệt là những công cụ máy nâng cơ mặt hiệu quả.

Sửa chữa máy nâng cơ chất lượng tại Hà Nội

sua may nang co uy tin

Máy nâng cơ mặt giúp bạn có một làn da căng bóng trẻ đẹp giúp thon gọn vùng da mặt, chống da chảy sệ, xóa nhăn, nâng cơ, cải thiện các vấn đề da dầu, lỗ chân lông to, giảm các quâng thâm gần mắt, kích thích tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, thúc đẩy sự hoạt hóa của tế bào giúp da trẻ hóa da.

Nhưng sau một thời gian sử dụng, máy nâng cơ của bạn không còn vận hành tốt do hư hỏng linh kiện. Hoặc trong quá trình sử dụng, vệ sinh cho máy, bạn lắp ráp không phù hợp với kết cấu ban đầu, dẫn tới việc thiết bị gặp một số trục trặc. Và bạn cần tìm một địa chỉ sửa chữa máy nâng cơ uy tín.

Máy nâng cơ công nghệ Hifu:

sua may nag co hifu chat luong

Là một công nghệ mới được đưa về Việt Nam được thực hiện trên các máy nâng cơ Hifu giúp bạn tìm lại một làn da tươi trẻ, không cần dùng đến các biện pháp phẫu thuật.

Phương pháp có thể giải quyết 3 vấn đề cơ bản của da lão hóa đó: nếp nhăn, xệ cơ và da chùng nhão. Với công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao đi sâu xuống da đến 4,5mm tác động vào lớp cân cơ nông SMAS, nhờ đó giúp các vùng mặt có cơ như chân mày, mí mắt, nọng cằm được nâng lên một cách tự nhiên, săn chắc cơ, trẻ hóa toàn diện bề mặt da từ lớp biểu bì, trung bì đến tận lớp cơ.

Làn da mịn màng, trẻ trung hơn chỉ với một lần điều trị, hiệu quả tới một đến 3 năm tiếp theo (tùy theo cơ địa của mỗi người). Với công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, các máy Hifu sử dụng công nghệ HIFU thế hệ 2 khẳng định sự phát triển đột phá trong công nghệ và hiệu quả vượt trội trong chăm sóc nâng niu vẻ đẹp con người.

Quy trình sửa chữa máy nâng cơ Hifu tại Dũng Nam

+ Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về vấn đề hỏng hóc của máy nâng cơ Hifu

+ Cử kỹ thuật viên đến Spa gặp khách hàng để kiểm tra máy nâng cơ Hifu

+ Thông báo với khách hàng về tình trạng hỏng hóc của thiết bị, đưa ra phương án sửa chữa, báo giá chi tiết công việc sửa máy nâng cơ Hifu để khách hàng nắm được và xác nhận vào phiếu tiếp nhận sửa chữa thiết bị thẩm mỹ.

+ Thực hiện sửa máy nâng cơ Hifu theo quy trình đã thống nhất với khách hàng.

+ Vệ sinh thiết bị, vận hành thử để khách hàng xác nhận việc sửa chữa đã xong, bàn giao thiết bị cho khách, tư vấn cho khách hàng cách vận hành máy nâng cơ Hifu an toàn, hiệu quả.

+ Trao đổi lấy ý kiến của khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa

Cam kết đảm bảo chất lượng Dịch vụ Sửa chữa máy nâng cơ Hifu

+ Cam kết thực hiện đúng quy trình sửa máy thẩm mỹ.

+ Cam kết thay thế linh kiện chính hãng với giá cả hợp lý

+ Cam kết bảo hành linh kiện thay thế theo đúng quy định của nhà sản xuất.

+ Cam kết chất lượng dịch vụ cao nhất, giá thành hợp lý nhất.

+ Cam kết bảo mật các thông tin liên quan đến khách hàng

Về Dịch vụ Sửa Máy Thẩm Mỹ tại Thiết bị máy Dũng Nam:

Dũng nam chúng tôi đã và đang đáp ứng nhu cầu sửa máy thẩm mỹ uy tín, sửa chữa máy nâng cơ đảm bảo chất lượng cho các cơ sở Spa, Thẩm Mỹ Viện tại Hà Nội, sửa chữa máy thẩm mỹ tại bắc giang, bắc ninh, hải dương, hưng yên, hà nam, thái bình nam định, ninh bình, hải phòng, sửa chữa máy thẩm mỹ tại quảng ninh … chúng tôi sẵn sàng điều động nhân lực vật lực phục vụ nhu cầu Sửa Chữa Thiết Bị Spa cho các cơ sở làm đẹp.

Hãy gọi cho chúng tôi khi thiết bị cảu bạn gặp vấn đề:

THIẾT BỊ MÁY DŨNG NAM

Địa chỉ: Quỳnh Đô – Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại: 0986.601.645 – 0989.613.165 – 0125.8595.878
Email: thietbimay2018@gmail.com

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng với mọi thắc mắc!!!

Tin Liên Quan