Hiệu quả Công nghệ Plasma trong điều trị thẩm mỹ

Công nghệ Plasma không phải là một phương pháp còn mới mẻ trong thẩm mỹ.Từ lúc công nghệ Plasma ra đời đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm và yêu thích từ khách hàng. Trong lĩnh vực Spa – thẩm mỹ viện không ngừng săn đón bởi hiệu quả đem đến vô cùng tốt.

Hãy cùng Dũng Nam tìm hiểu và khám phá công nghệ xem có gì đặc biệt mà đang được ưa chuộng đến vậy nhé!

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Plasma

 

Làm mí mắt bằng công nghệ Plasma

 

Công nghệ Plasma hoạt động dựa trên nguyên tắc vật lý giản đơn. Thay đổi trạng thái vật chất khi cung cấp năng lượng. Từ chất rắn trở thành chất lỏng, chất lỏng thành chất khí. Thậm chí, nếu cung cấp nhiều năng lượng thể khí, nó sẽ bị ion hóa mạnh và chuyển thành trạng thái plasma giàu năng lượng.

Bạn có thể hiểu nôm na rằng: Plasma là trạng thái không bao gồm chất rắn, lỏng, khí. Mà ở đó, Plasma bị ion hóa mạnh và không còn giữ được cấu trúc của mình nữa.

Tác dụng nổi bật của công nghệ Plasma

Công nghệ Plasma có tác dụng cực kì lớn đối với da. Năng lượng Plasma tác động lên da, phá vỡ liên kết các phân tử bám dính, tạo nên lực hấp thụ mạnh.

– Tiệt trùng, tiêu viêm cho lớp da biểu bì bên ngoài. Trị các tình trạng da bị nhiễm vi khuẩn, da mãn tính. Mà không hề gây ra bất kì tổn thương nào cho người điều trị.

 

Công nghệ Plasma giúp bảo vệ da

 

– Kích thích tăng độ đàn hồi cho da. Thúc đẩy quá trình tái tạo da, giảm nhăn, điều trị các vết sẹo, nám, tàn nhang. Đặc biệt có thể điều trị cả các loại mụn thịt, mụn ruồi.

– Trong quá trình thúc đẩy tái tạo da, Plasma còn xây dựng lại lớp biểu bì, làm lành các vết côn trùng cắn và vết thương nhanh khỏi hơn.

– Tạo thêm hàng rào để bảo vệ da giảm đáng kể những tổn thương, như: ngứa, dị ứng, vết thương nhỏ,…

– Có thể nâng mí, điều trị hiện tượng xệ mí, nhấn mí, tạo mí và làm săn chắc mí mắt.

Những tác dụng khác

Công nghệ Plasma chỉ tác động lên trên bề mặt da. Không ảnh hưởng tới các lớp sâu bên trong như trung bì và hạ bì.

– Quá trình lành da diễn ra nhanh chóng dưới lớp bảo vệ sinh học tự nhiên.

– So với các công nghệ khác, Plasma mang đến hiệu quả ấn tượng cho người sử dụng và duy trì lâu hơn.

 

Tái tạo biểu bì, trị vết nám, tàn nhang bằng Plasma

 

Ngoài ra, Plasma còn có thể kết hợp cùng nhiều công nghệ thẩm mỹ khác để tạo thành một liệu trình hoàn thiện, tối ưu kết quả, mang đến những giải pháp hiệu quả nhất. Vì vậy các spa – Thẩm mỹ viện thường linh hoạt và xây dựng riêng cho thương hiệu mình những liệu trình thẩm mỹ độc quyền.

Xem thêm: Những lưu ý khi lựa chọn thẩm mỹ viện làm đẹp

Trên đây là những tác dụng của công nghệ Plasma trong điều trị thẩm mỹ đang được ưa chuộng. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Để có thể tạo riêng ngay cho thẩm mỹ viện mình những liệu trình tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Mọi thắc mắc, tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH thiết bị máy Dũng Nam

Hotline: 0986.601.645 – 0989.613.165 – 0125.8595.878

Email: thietbimay2018@gmail.com

Website: http://thietbimaydungnam.com

 

Tin Liên Quan