Máy spa bị hỏng nên sửa hay mua mới

Hiện nay Spa ngày càng phát triển và được các chị em tin tưởng thường đến để làm đẹp cũng như chăm sóc da. Nhưng máy Spa của bạn đang bị hỏng, bạn đang không biết nên mang đi sửa hay mua mới. Cùng nhau giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé.

Máy spa hỏng sửa ở đâu, có nên mua máy mới luôn không?

Đó là câu hỏi của rất nhiều chủ Spa, khi lượng khách ổn định, bỗng một ngày máy spa bị hỏng. Làm gián đoạn công việc, nhu cầu của khách hàng. Cũng như giảm doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng. Nếu để máy hỏng lâu hoặc hay bị hỏng hoạt động hiệu quả không tốt. Sẽ làm tuột mất khách hàng của cửa hàng mình.

Sửa chữa máy spa

Nếu máy spa của bạn đang bị hỏng, bạn nên mang ra trung tâm sử chữa, bảo hành chuyên nghiệp, uy tín. Để xe các lỗi hỏng hóc của máy. Để xác định có nên mang máy đi sửa hay mua luôn máy mới. Thường máy spa sẽ hỏng do các nguyên nhân. Hoạt động quá công suất, máy để lâu không dùng bị nấm mốc, hư hỏng các cơ cấu vận hành. Mua các loại máy spa giá rẻ không có thương hiệu, lười bảo dưỡng, không hiểu rõ quy trình vận hành của máy,…

Các lỗi máy spa hỏng thường gặp: 

Các lỗi hỏng thường gặp ở máy spa

+ Các thiết bị spa là hoen gỉ, hỏng hóc sau một thời gian sử dụng không được bảo trì

+Thiết bị thẩm mỹ cháy nổ, do các cơ chế đảm bảo vận hành bình thường đã già. Hoặc do các tác nhân ngoài như điện, nước.

+Máy thẩm mỹ lỗi hệ thống vận hành cơ: hệ thống phun, cơ cấu di chuyển, hệ thống nâng hạ.

+Thiết bị spa hỏng về vấn đề bo mạch điện tử. Cơ cấu điều khiển ánh sáng, tia laser, hệ thống quản lý các tia ion…và các vấn đề điện tử liên quan khác.

Thường hầu như các chủ spa sẽ sử dụng máy đến khi nào máy không hoạt động được nữa. Thì mới mang đi sửa chữa. Và như thế chi phí sửa chữa cũng đắt gần bằng khi đi mua một chiếc máy mới. Bạn hãy đến các trung tâm sửa chữa lâu năm, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Để được sửa chữa và tư vấn cũng như thay linh kiện chính hãng nhất, tốt nhất. Để nếu bạn sửa máy thì máy về hoạt động bình thường và hiệu suất như lúc ban đầu. Còn nếu máy bạn đang bị hỏng quá nặng. Hãy tham khảo và mua sắm ngay cho spa của mình những chiếc máy mới. Để có thể phục vụ khách hàng và mang lại hiệu quả hoàn hảo nhất.

Sửa chữa máy spa – Hay mua mới

Xem thêm: sửa máy thẩm mỹ tại hà Nội ở đâu giá rẻ chất lượng?

Trên đây là các lời khuyên khi máy spa của bạn bị hỏng thì nên mang đi sửa hay mua máy mới. Để các bạn có thể tiết kiệm chi phí mà hiệu quả máy mang lại cao nhất. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn đang có máy spa bị hỏng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ tư vấn một cách nhanh nhất:

Công ty TNHH thiết bị máy Dũng Nam

Hotline: 0986.601.645 – 0989.613.165 – 0125.8595.878

Email: thietbimay2018@gmail.com

Website: http://thietbimaydungnam.com

Tin Liên Quan