Những điều cần biết khi triệt lông bằng Laser

Bạn đang muốn triệt lông để làn da trở nên mịn màng hơn. Nhưng bạn đã biết khi triệt lông bằng Laser phải lưu ý những gì chưa? Và khi bạn đi triệt mà lại không thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Vậy hãy cùng Dũng Nam tìm hiểu những điều cần biết khi triệt lông nhé.

Triệt lông bằng tia laser có hiệu quả không?

 

Máy triệt lông laser

 

Phương pháp triệt lông này đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bởi hiệu quả của phương pháp triệt lông bằng laser cho người sử dụng. Tẩy lông bằng tia laser đem lại hiệu quả với tất cả các đối tượng. Tuy nhiên trên  thực tế cho thấy những người tóc đen, da trắng hiệu quả đạt được sẽ cao hơn so với các đối tượng khác..

Có nên nhổ lông hoặc wax trước khi đi triệt lông bằng laser?

Bạn không nên thực hiện như nhổ lông hoặc tẩy lông bằng kem trước tại nhà trước khi đi triệt lông. Bởi điều này sẽ khiến quá trình triệt lông trở nên không hiệu quả. Số lượng lông ở vùng bạn muốn triệt sẽ trở nên ít hơn hoặc thưa. Khi chiếu tia laser sẽ gây ra những tốn kém mà hiệu quả lại không như các bạn đang mong đợi.

 

Triệt lông bằng laser ( hình ảnh minh họa)

 

Sau khi tẩy lông cần kiêng gì?

Sau khi tẩy lông bạn cần kiêng ra nắng khoảng 3 tuần, thoa kem theo chỉ định của chuyên gia. Để không gây nên cảm giác đau rát. Và để có thể kiểm soát tình trạng mọc lông ngược hoặc mọc lông trở lại.

Triệt lông cần mấy lần

Nhiều người đang lầm tưởng rằng triệt lông bằng tia laser chỉ cần đi triệt một lần là hoàn toàn xong.Thế nhưng thực tế thì cần phải tiến hành nhiều lần từ 4 – 6 lần, chia thành các giai đoạn.

Sau triệt lông bạn nên bổ sung thường xuyên lượng nước cho cơ thể, tránh để cơ thể bị nguy cơ thiếu nước.

Đối tượng nào không nên triệt lông bằng laser?

Triệt lông bằng laser phù hợp với tất cả các đối tượng tuy nhiên các trường hợp sau không nên sử dụng laser: phụ nữ có thai,dùng máy tạo nhịp hoặc máy khử rung tim, có cấy kim lọai trong cơ thể, tiểu đường không kiểm soát được, tiền căn bị sẹo lồi,…

Khi bạn đi triệt lông việc quan trọng đầu tiên là phải bảo vệ mắt. Mỗi loại máy laser sẽ có kính bảo hộ riêng. Bạn sẽ được đeo kính bảo hộ trong quá trình triệt lông.

 

Phụ nữ mang thai không nên triệt lông bằng laser ( hình ảnh minh họa)

 

Xem thêm: Công nghệ triệt lông nào đang được ưa chuộng hiện nay

Trên đây là một số những điều cần biết khi đi triệt lông bằng laser mà bạn nên biết. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH thiết bị máy Dũng Nam

Hotline: 0986.601.645 – 0989.613.165 – 0125.8595.878

Email: thietbimay2018@gmail.com

Website: http://thietbimaydungnam.com

Tin Liên Quan