Những lưu ý khi lựa chọn thẩm mỹ viện làm đẹp

Làm đẹp luôn là nhu cầu rất lớn và chính đáng của các chị em phụ nữ. Để đáp ứng những nhu cầu đó, các thẩm mỹ viện càng ngày càng nhiều. Nhưng làm sao để chọn đúng thẩm mỹ viện làm đẹp uy tín, an toàn và mang lại những hiệu quả với đồng tiền mình bỏ ra.

Trên mạng xã hội hiện nay, tràn lan những vụ việc đi thẩm mỹ viện về gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhan sắc cũng như không thể nào khôi phục lại được như ban đầu. khi chúng ta đến thẩm mỹ viện với mong muốn, nhu cầu để làm đẹp. Nhưng nếu chọn nơi không uy tín, chất lượng lại gây ra nỗi ám ảnh nghiêm trọng cho bản thân. Để giải quyết những nỗi lo lắng đó, Dũng Nam gửi tặng tới chị em những lưu ý khi chọn thẩm mỹ viện làm đẹp. Đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cao và giúp các bạn xinh đẹp hơn.

giường gỗ thẩm mỹ viện 80cm x 70cm x 180cm

Những lưu ý khi lựa chọn thẩm mỹ viện

1.Thẩm mỹ viện hoạt động phải có sự cấp phép của bộ Y Tế

Theo Luật khám chữa bệnh và Thông tư 41 của Bộ y tế chỉ định chỉ có 2 loại hình được hoạt động trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ đó là bệnh viện và phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, thẩm mỹ viện phải có bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ. Được cấp chứng chỉ hành nghề, có đủ cơ sở vật chất trang thiết bị thì phòng khám an toàn, máy móc mới được cấp giấy phép hoạt động.

Bạn đang có nhu cầu làm đẹp thì nên đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Được cấp giấy phép kinh doanh và giấy chứng chỉ hành nghề để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của mình. Đảm bảo sau phẫu thuật sẽ an toàn và giúp bản thân trở nên xinh đẹp hơn.

2. Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm 

Bác sĩ thẩm mỹ là yếu tố quan trọng nhất để quyết định tới kết quả của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ . Vì vậy, một thẩm mỹ viện uy tín phải luôn đặt sự hài lòng, an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, giỏi, tận tâm với nghề sẽ mang đến cho bạn một dung nhan hoàn toàn khác. Đặc biệt bạn nên quan tâm tới vấn đầu chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng của bác sĩ. Nó sẽ một phần nói lên được trình độ chuyên môn, sự chuyên nghiệp của thẩm mỹ viện mang lại.

3. Máy móc thẩm mỹ hiện đại

Máy thẩm mỹ viện Laser picosure

Một thẩm mỹ viện uy tín, có đẳng cấp luôn phải trang bị cho mình đầy đủ các hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất. Máy móc thẩm mỹ, cơ sở vật chất, sự chỉnh chu về mặt hoạt động của máy móc. Sẽ mang đến được kết quả hài lòng nhất. Bạn nên tìm hiểu các trung tâm thẩm mỹ xem họ sử dụng các thiết bị máy móc gì. Máy móc có đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhập hoặc mua đúng nơi có uy tín không.

4. Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

– Trước khi bạn tiến hành bất kỳ một ca phẫu thuật từ đơn giản tới nâng cao, bạn cũng sẽ được trực tiếp gặp bác sĩ để tư vấn, thăm khám và trải qua các quy trình kiểm tra sức khỏe cẩn thận. Tại những trung tâm thẩm mỹ viện uy tín bạn sẽ được nhận những chế độ tư vấn, chăm sóc một cách tận tình và tỷ mỉ nhất.

– Đối với những dịch vụ phẫu thuật lớn, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Bạn nên nghe theo bác sĩ tư vấn và cân nhắc lại. Thường những nơi thẩm mỹ viện uy tín sẽ thực hiện tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

_Một vấn đề nữa mà bạn cần quan tâm và lưu ý đó là chế độ tái khám. Chăm sóc sau khi hoàn thành xong quá trình thẩm mỹ của từng viện thẩm mỹ là hoàn toàn khác nhau.

máy thẩm mỹ viện Hi Fu 5D

Xem thêm: Công nghệ triệt lông nào đang được ưa chuộng hiện nay

Hy vọng rằng qua bài viết Dũng Nam chia sẻ. Các bạn có thể tìm được cho mình thẩm mỹ viện ưng ý và an toàn với sức khỏe nhất.

Mọi thắc mắc, cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH thiết bị máy Dũng Nam

Hotline: 0986.601.645 – 0989.613.165 – 0125.8595.878

Email: thietbimay2018@gmail.com

Website: http://thietbimaydungnam.com

Tin Liên Quan