Tuyệt chiêu giảm cân nhanh hiệu quả tại nhà

Giảm cân nhanh hiệu quả tại nhà mà không cần phải tốn nhiều thời gian đến các phòng tập là điều mà được khá nhiều chị em quan tâm và mong muốn.

Công ty TNHH thiết bị máy Dũng Nam trân trọng gửi tới các chị em các mẹo giảm cân nhanh, hiệu quả an toàn ngay tại nhà của mình.

 

Máy giảm béo Ls 650 giá rẻ nhất

Các mẹo nhỏ giúp chị em giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn:

Xem thêm: Đơn vị sửa chữa máy giảm béo uy tín nhất

1Bật ánh sáng cho căn bếp 

Giảm cân nhanh hiệu quả với một số mẹo nhỏ đơn giản tại nhà. Bật hết bóng đèn trong nhà bếp và phòng ăn của nhà bạn lên, vì khi ánh đèn vàng hoặc mờ ảo sẽ làm cho thức ăn trông sẽ hấp dẫn và kích thích bạn ăn uống nhiều hơn.

Nghe nhạc không chỉ giúp bạn có thể xả stress mà nó còn có thể giúp hạn chế việc thèm ăn uống, nó sẽ giúp việc giảm béo của bạn hiệu quả hơn. Vì vậy bạn hãy mở nhạc nghe và thưởng thức thường xuyên nhé.

2. Sơn phòng bếp và phòng ăn màu nhẹ nhàng

Tránh sơn tường nhà bạn màu vàng, cam trong khu vực phòng bếp và phòng ăn, những màu sắc đó sẽ khiến bạn cảm giác thấy đói bụng nhanh hơn. Hãy sơn lại tường nhà bạn nếu những bức tường trong vực bếp là màu vàng hoặc cam nhé. Nó sẽ giúp việc giảm cân của bạn hiệu quả hơn đấy.

Đã có một nghiên cứu đăng trên tạp chí đã cho thấy, Những người ngồi ăn trong căn phòng màu xanh hoặc trắng sẽ ăn ít hơn những người ăn trong căn phòng màu vàng tới 33%.

3. Hạn chế ăn uống

Bạn nên hạn chế việc ăn uống, ăn tinh bột mì và các món ăn chứa nhiều dầu mỡ sẽ khiến bạn béo hơn đó. Một mẹo nhỏ cho bạn là hãy ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và điều đặc biệt hãy thay bát, đũa bạn thường ăn thành size nhỏ hơn. Nó sẽ giúp bạn ăn ít hơn và bạn có thể kiểm soát được lượng calo ở trong cơ thể.

4. Tránh xa những nơi có đồ ăn

Hạn chế việc đi chơi, tụ tập ăn uống và tránh vào nhà bếp khi không có việc gì. Vì khi bạn vào nhà bếp thường xuyên nó sẽ hình thành một thói quen tìm đồ ăn. Và tất nhiên như vậy bạn sẽ không thể nào giảm béo hiệu quả được.

5. Giữ thiết bị tập thể dục đơn giản xung quanh nhà.

Bạn nên hình thành thói quen tập thể dục hoặc tập yoga vào mỗi ngày, ngoài ra nếu nhà bạn có cầu thang bộ, hãy tận dụng lợi thế của nó. Vì khi bạn hoạt động đi lại ở cầu thang 15 phút năng lượng calo trong người bạn sẽ được đốt cháy ít nhất 105 calo. Nếu bạn làm thường xuyên thì việc giảm cân tại nhà của bạn sẽ có hiệu quả rất nhanh thôi.

Máy Giảm béo mini – Cavitation Fast Sliming

Trên đây là một vài mẹo nhỏ mà Công ty TNHH thiết bị máy Dũng Nam gửi tặng đến chị em. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho việc giảm cân hiệu quả tại nhà của chị em đang tìm kiếm.

Xem thêm: Các sản phẩm máy giảm béo được dùng phổ biến nhất hiện nay 

Mọi thắc mắc hay muốn tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Công ty TNHH thiết bị máy Dũng Nam

Hotline: 0986.601.645 – 0989.613.165 – 0125.8595.878
Email: thietbimay2018@gmail.com
Website: http://thietbimaydungnam.com

 

 

 

Tin Liên Quan